"Sasuke Việt Nam – Không giới hạn" Gameshow vận động hấp dẫn nhất thế giới với giải thưởng lên đến 800 triệu đồng cho nhà vô địch đã đến Việt Nam.

 

Trong tháng 3 này, những người yêu thích thể thao tại Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia gameshow truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới – Ninja Warrior. Được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS, gameshow này sẽ chính thức có phiên bản Việt với tên gọi Không giới hạn, do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Trước khi đến Việt Nam, gameshow này đã gây sốt tại Mỹ với phiên bản mang tên Chiến binh Ninja (American Ninja Warrior). Thí sinh chiến thắng tại Mỹ đã nhận phần thưởng tiền mặt trị giá tới 500.000 USD.

Vào ngày 7/3 và 8/3, gameshow này sẽ bắt đầu vòng tuyển sinh đầu tiên tại Hà Nội. Sau đó, đợt 2 vòng tuyển sinh diễn ra tại Đà Nẵng (14/3 và 15/3) và đợt 3 tại TP HCM (19/3 đến 20/3).

140 thí sinh đủ điều kiện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ có mặt trong vòng chung kết của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, được tổ chức tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, trên một sân khấu ngoài trời có diện tích 20.000m2. Các set game được thiết kế, sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản.

Là trò chơi truyền hình được Nhật Bản sản xuất và bán bản quyền cho nhiều quốc gia trên thế giới, Sasuke đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường. Với sân khấu được dàn dựng ngoài trời và trong nhà theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mạo hiểm của chương trình để có thể giành chiến thắng.

Không chỉ có cơ hội thể hiện sức dẻo dai, tinh thần kiên cường, tham gia gameshow, người chơi còn có cơ hội nhận được những phần thưởng rất giá trị với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng, trong đó giải thưởng dành cho nhà vô địch là 800 triệu đồng tiền mặt (giải thưởng có giá trị lớn nhất trong các chương trình do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất). Xem thêm thông tin tại đây.

Bình luận

bình luận

Thông cáo báo chí

| Tin tức |
About The Author
-