SASUKE – game vận động hấp dẫn nhất thế giới – đã chính thức đến Việt Nam.

Sức nóng của gameshow trong ngày sơ tuyển đầu tiên tại Hà Nội đã xua tan cái lạnh trong mưa phùn gió bấc những ngày này ở Thủ đô. Và không chỉ với những thí sinh có đủ tự tin để đăng ký tham gia sơ tuyển, thử sức mình với giải thưởng lên đến 800 triệu đồng cho nhà vô địch, sự hấp dẫn của một gameshow mới lạ đã thu hút cả những thì sinh mà ít người nghĩ đến nhất.

Đó là một cụ ông có lẽ đã ở tuổi "cổ lai hy" nhưng sức khỏe của cụ không hề thua kém bất kỳ thí sinh nào tại khu vực sơ tuyển !!!

 

Trong hàng trăm khán giả đến cổ vũ cho các thí sinh tham gia sơ tuyển, có cả những phụ huynh mang theo các em nhỏ của mình đến xem. Và thử thách mà những người lớn đang cố gắng vượt qua cũng khiến các em tò mò và muốn thử sức mình. Đây chắc chắn sẽ là những ứng cử viên cho chức vô địch SASUKE VIỆT NAM – KHÔNG GIỚI HẠN trong tương lai !!!

Và suốt cả ngày chứng kiến rất nhiều thí sinh có sức khỏe tuyệt vời đến tham gia sơ tuyển, các MC, BTV của chúng ta chắc có phần "ghen tị" đây nên cũng muốn thể hiện một chút.

Vòng sơ tuyển dành cho các thí sinh tại khu vực Hà nội sẽ tiếp tục trong suốt cả ngày Chủ nhật 08/03/2015. Địa điểm đăng ký và thi tại khu vực đường Lê Đức Thọ – đối diện cổng chính SVĐ Mỹ Đình.

VTV Digital

Bình luận

bình luận

Sức hút của SASUKE trong ngày sơ tuyển đầu tiên tại khu vực Hà Nội

| Tin tức |
About The Author
-