SASUKE VIỆT NAM – KHÔNG GIỚI HẠN

Ngày sơ tuyển đầu tiên, Thứ Bảy 07/03 đã diễn ra tại khu vực đường Lê Đức Thọ (đối diện SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội) trong thời  tiết không thuận lợi với mưa phùn và gió rét. Tuy nhiên, không vì thế mà làm giảm sức hút buổi sơ tuyển ở Thủ đô.

Ngay trong ngày đầu tiên, đã có hàng trăm khán giả quan tâm Chương trình đến xem và cổ vũ cho hơn 200 người chơi đăng ký dự sơ tuyển. Người trẻ nhất là 18 tuổi và lớn tuổi nhất là anh Vũ Mạnh Hưng – SBD 107 – đã 47 tuổi. Mặc dù đã săp sang tuổi ngũ tuần và là ông bố của hai con, nhưng thí sinh lớn tuổi nhất buổi sơ tuyển đầu tiên vẫn cho thấy một sức khỏe và sự dẻo dai đáng nể khi hoàn thành xuất sắc các thử thách và nhận được sự dè chừng của rất nhiều thí sinh trẻ tuổi ngày hôm nay.

Bên cạnh các thì sinh nam vốn có thể lực tốt, các chị em cũng không tỏ ra kém cạnh khi trong ngày sơ tuyển đầu tiên đã có 2 thí sinh nữ đến thử sức với Chương trình. Mặc dù kết quả chưa cao nhưng các chị em thực sự đã khiến nhiều đấng mày râu có mặt tại khu vực thi tuyển ngày hôm qua phải nể phục.

Top 10 thí sinh của ngày sơ tuyển đầu tiên của khu vực Hà nội sẽ được BTC công bố trên fanpage của Chương trình: https://www.facebook.com/khonggioihanvtv

Hôm nay, Chủ nhật ngày 08/03 sẽ là ngày sơ tuyển cuối cùng của khu vực Hà nội. Thời gian để các thí sinh đăng ký và tham gia để có cơ hội sự VCK tại Bình Dương và nhận giải thưởng 800 triệu đồng cho nhà vô địch, sẽ bắt đầu từ 09h30 và kết thúc lúc 17h00. Địa điểm thi tuyển tại khu vực đường Lê Đức Thọ – đối diện cửa chính SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

 

VTV Digital

 

Bình luận

bình luận

Sơ tuyển khu vực Hà nội – ngày đầu tiên 07/03/2015

| Tin tức |
About The Author
-