Sau khi biết kết quả Vòng sơ loại của Chương trình "Không giới hạn – Sasuke Việt Nam" tại Hà Nội, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với bạn "Trần Mạnh Tùng" (SBD 52) nhà vô địch Sasuke khu vực phía Bắc.

Trần Mạnh Tùng sinh năm 1990, là cựu Vận động viên đội tuyển Quốc Gia môn Judo. Hiện nay Tùng đang làm HLV tại CLB Tuấn Vũ, các bạn quan tâm thể tìm thấy Tùng tại 2 địa chỉ Cầu Giấy và Thành Công.

Tùng chia sẻ bản thân đến với chương trình hoàn toàn nằm ngoài dự tính, biết đến "Không giới hạn-Sasuke Việt Nam" qua trailer trên TV, bạn cũng muốn thử sức mình vì thấy đây là một sân chơi phù hợp với đam mê cũng như khả năng. Vì thế khi biết kết quả mình là người có thành tích tốt nhất khu vực phía Bắc, Tùng cảm thấy rất vui và bất ngờ.

Bạn Tùng cũng bật mí chế độ tập luyện hàng ngày như sau: Ngoài 8 tiếng đi làm, bạn sẽ dành 1 tiếng buổi sáng tập cơ bụng, squat, và 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng buổi chiều để tập các nhóm cơ tay, vai ngực. Bạn cũng theo một chế độ ăn uống khá nghiêm ngặt như ăn nhiều protein, đạm, tránh tinh bột và đường, đặc biệt buổi tối chỉ ăn các món đồ luộc.

Hy vọng từ những chia sẻ trên, các bạn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm về các chế độ tập luyện và ăn uống không chỉ để tham gia Chương trình mà còn để rèn luyện sức khỏe thật tốt!

Clip dự thi Sasuke Online của Trần Mạnh Tùng: xem tại đây.

 

Bình luận

bình luận

Nhà vô địch sơ tuyển Sasuke Phía Bắc-Trần Mạnh Tùng

| Tin tức |
About The Author
-