Ngày sơ tuyển thứ 2 tại khu vực Hà nội vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đam mê thể thao và muốn thử sức mình với giải thưởng 800 triệu của CHương trình.

 

Tổng cộng đã có thêm gấn 100 thí sinh đến tham dự vòng sơ tuyển trong ngày hôm nay. Mặc dù không có kỷ lục "giật xà" hay "chống đẩy" nảo của ngày hôm qua bị phá, nhưng ngày hôm nay vẫn có rất nhiều thí sinh hoàn thành một cách ấn tượng các thử thách mà Chương trình đưa ra.

Trong buổi chiều của ngày sơ tuyển cuối cùng tại Hà Nội, lượng thí sinh không đông đảo như những buổi trước, tuy nhiên vẫn có những thí sinh được khán giả cũng như ekip của Chương trình cổ vũ rất nhiệt tình như thí sinh mang SBD 230 với quyết tâm thực hiện tới 2 lần các thử thách rất khó của BTC để nâng cao thành tích của mình:

…hay thể hình rất rốt và phần thi với thành tích hoàn hảo của thí sinh SBD 247 đã thực sự làm nóng bầu không khí tại khu vực sơ tuyển:

Kết thúcđợt sơ tuyển tại khu vực Hà nội, đã có hơn 260 thí sih đến đăng ký tham gia để có cơ hội dự VCK tại Bình Dương và giành giải thưởng trị giá 800 triệu đồng cho nhà vô địch.

Vòng sơ tuyển sẽ tiếp tục diễn ra tại TP Đà Nẵng các ngày 14 & 15/03 và tại TP HCM ngày 19 & 20/03.

Hãy tham gia và thử sức cùng gameshow vận động hấp dẫn nhất thế giới !!!

 

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi sơ tuyển cuối cùng ở khu vực Hà nội chiều nay:

VTV Digital

 

Bình luận

bình luận

Ngày sơ tuyển thứ hai 08/03 – Kết thúc vòng sơ tuyển tại Hà nội

| Tin tức |
About The Author
-